CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ D.I.C VIỆT NAM chúng tôi thành lập từ năm 2019, nhưng luôn đi đầu trong việc cập nhật và phát triển công nghệ Internet và Website. Chúng tôi hiểu rằng để một doanh nghiệp trẻ có thể tồn tại và phát triển là một hành trình dài của sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực đăng ký tên miền, hạ tầng máy chủ, lưu trữ, email và thiết kế webiste. Để bảo vệ khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn thực hiện các ứng dụng có độ bảo mật cao, an toàn trong khi sử dụng dịch vụ và 100% phần mềm có bản quyền.

Với phương châm phát triển những sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin tốt nhất cho tất cả mọi người, D.I.C với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, nhiệt huyết và năng động không chỉ gặt hái được những thành công trong hoạt động kinh doanh, mà còn xây dựng được một môi trường văn hóa doanh nghiệp văn minh, lành mạnh, cạnh tranh công bằng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, tư vấn và chia sẻ để khách hàng có thể tìm ra được những giải pháp trong việc quản lý và những phương pháp kinh doanh Online tốt nhất.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sáng tạo và có trình độ cao. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ, giải quyết nhanh và triệt để nhất mọi yêu cầu của khách hàng đang sử dụng dịch vụ, chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng. Với tiêu chí đặt sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn cố gắng phát triển, nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, nhằm xây dựng doanh nghiệp trẻ nhưng hiện đại đem đến sự hài lòng nhất đối với tất cả Qúy Khách hàng.

Mỗi thành viên là 1 tài sản trí tuệ của công ty , sứ mệnh của chúng tôi phải trở thành 1 ngôi nhà chung để mỗi con người nơi đây có 1 cuộc sống đầy đủ về vật chất , phong phú về tinh thần , được làm việc và sáng tạo tối đa vì lợi ích của công ty cũng như cá nhân .

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ D.I.C VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 69 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 7300 7168 – Hotline: 0969 009 447
E-mail: info@vndic.vn – https://vndic.vn