Bạn thành công – Chúng tôi thành công

Lý do chúng tôi tồn tại:

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, tất cả các nguồn lực về tri thức và kinh tế đang hợp lại thành 1 mạng đơn nhất khổng lồ gọi là mạng Internet. Đây là 1 sân chơi phẳng, ở đó thị trường không phụ thuộc vào việc bạn ở quốc gia nào, giàu hay nghèo, lớn mạnh đến đâu mà phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu chất xám và bạn sáng tạo đến mức độ nào.

Khi mạng Internet đang ngày càng xóa dần khoảng cách địa lý, văn hóa, ngôn ngữ thì những sản phẩm công nghệ phục vụ kinh doanh ra đời chia đều cơ hội cho tất cả mọi người. Chính vì thế, D.I.C chúng tôi đã tạo ra những công nghệ kinh doanh Online, nền tảng website được tối ưu hóa, những giải pháp thương mại điện tử với mong muốn góp sức mình giúp mọi doanh nghiệp đều có thể tham gia kinh doanh vào 1 thị trường toàn cầu.

Sản phẩm của chúng tôi:

– Website bán hàng chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn giao diện phong phú, trình bày và giới thiệu sản phẩm đẹp mắt, đầy đủ các tính năng như đặt hàng, quản lý đơn hàng và thông tin khách hàng. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm để quảng bá nhanh nhất, tích hợp các công cụ thanh toán điện tử, và liên kết với các đơn vị vận chuyển để xử lý đơn hàng nhanh nhất.

– Website doanh nghiệp với nhiệm vụ cung cấp thông tin, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Đơn giản, ngắn gọn nhưng chuyên nghiệp đáp ứng được mọi hình thức hoạt động của đa dạng loại hình doanh nghiệp.

– Website giới thiệu các dịch vụ, giải pháp chuyên biệt như: Vé máy bay, giáo dục, khách sạn, bất động sản, du lịch với đầy đủ các tính năng booking, thanh toán, bảo mật … và các tính năng nâng cao phục vụ nhu cầu đặc thù của từng ngành nghề.

Giải pháp của chúng tôi:

Với công nghệ hiện đại nhất, áp dụng nhiều ứng dụng đa dạng, website của D.I.C có thể đáp ứng được các tất cả yêu cầu của Qúy khách. Ngoài ra, chúng tôi có hạ tầng server hiện đại nhất, có độ bảo mật cao, sao lưu hàng tuần… giúp bảo vệ khách hàng tốt nhất.

Mỗi thành viên là 1 tài sản trí tuệ của công ty, những con người trẻ, ưu tú, năng động, sáng tạo ngày đêm nghiên cứu và phát triển những nền tảng, những giải pháp thương mại điện tử để cung cấp cho tất cả các khách hàng mong muốn kinh doanh những ngành nghề khác nhau. D.I.C sẽ luôn luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng, tư vấn và tìm ra những giải pháp phù hợp nhất với thương hiệu và sản phẩm của Qúy khách. Sứ mệnh vì trăm ngàn doanh nhân Việt Nam thành công hơn với Internet, D.I.C chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu phức tạp nhất và làm hài lòng của Qúy khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ D.I.C VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 69 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 7300 7168 – Hotline: 0969 009 447

E-mail: info@vndic.vn – https://vndic.vn